Tết Nhâm Dần

24-07-2022 // Trung tâm tiếng anh

Top 10 Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Uy Tín Tại Hà Nội

Rate this post

Tiếng Anh đang trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Biết ngoại ngữ chính là một trong những yếu tố giúp bạn sống sót trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, để thành thạo một thứ tiếng khác không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh sự chăm chỉ, người học cần được giảng dạy đúng phương pháp để tiếp thu và ghi nhớ hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà các trung tâm gia sư đã ra đời, giúp phụ huynh giải đáp được bài toán khó đối với con trẻ. Bài viết này của Địa Điểm Hà Nội xin tổng hợp top 10 trung tâm gia sư Tiếng Anh Hà Nội chất lượng nhất. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm gia sư Tiếng Anh Hà Nội uy tín

Tại sao con không thể học giỏi Tiếng Anh?

Các bậc phụ huynh có thắc mắc tại sao con đi học rất nhiều mà không khá lên? Trẻ học Tiếng Anh ở nhà, học thêm, học chính trên trường,… mà khả năng ngoại ngữ vẫn không hề tốt hơn? Và dưới đây là một trong những khả năng:

1. Giáo viên kém khả năng truyền đạt kiến thức

Không thể phủ nhận rằng một số thầy cô ở trường sở hữu chuyên môn cao. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn nhiều người thiếu năng lực. Trong khi chương trình Tiếng Anh cải tiến liên tục và chú trọng phát triển cả bốn kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Giáo viên Tiếng Anh nước ta vốn chỉ mạnh về mảng ngữ pháp, dạy phát âm và nghe nói chưa chuẩn. Hơn nữa, học sinh dành thời lượng lớn thời gian trên lớp nên chịu ảnh hưởng mạnh từ giáo viên. Do vậy nếu thầy cô sai sót thì các em dễ học theo và dần dần càng khó sửa.

2. Không có đủ môi trường luyện tập thường xuyên

Mấu chốt để học sinh thích nghi nhanh và thông thạo bất kì ngôn ngữ nào đó chính là môi trường. Khi còn bé, bạn học Tiếng Việt một cách rất tự nhiên qua việc tiếp xúc hàng ngày. Trẻ được lắng nghe mọi người trong gia đình nói chuyện, dần dần bắt chước và sử dụng. Đối với Tiếng Anh cũng vậy, muốn con giỏi thì phải tạo cho chúng môi trường bao quanh bởi thứ ngôn ngữ này. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ chỉ quan tâm việc học trên lớp. Khi trẻ về nhà rất ít hỏi con từ mới, chưa khuyến khích con luyện nói; cũng như việc xem và nghe các chương trình Tiếng Anh.

3. Chưa được xây dựng lộ trình học bài bản

Không phải bậc phụ huynh nào cũng có đủ thời gian, kiến thức và phương pháp để kèm Tiếng Anh cho con. Vì thế nhiều gia đình tạo điều kiện cho con học ngoại ngữ sớm bằng cách đăng kí tại Trung tâm Anh ngữ. Ở đây, các em sẽ có cơ hội tiếp xúc với giáo viên nước ngoài, giúp tăng phản xạ nghe – nói và thích thú học Tiếng Anh hơn. Nhưng về lâu dài, học sinh cần tập trung vào cả ngữ pháp, từ vựng phức tạp nhằm nâng cao trình độ. Do vậy, với mô hình đào tạo của các Trung tâm hiện nay thì kì vọng trên khó thành hiện thực.

Top 10 trung tâm gia sư Tiếng Anh Hà Nội uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Mời bậc phụ huynh cùng tham khảo top 10 trung tâm gia sư Tiếng Anh Hà Nội. Từ đó hãy chọn lựa trung tâm mà mình tin tưởng nhất để gửi gắm tương lai của các con nhé!

1. Gia sư Điểm 10 Hà Nội

Gia sư Điểm 10 Hà Nội mới hoạt động hơn 3 năm nhưng rất nhiều phụ huynh tin tưởng hợp tác. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp gia sư Tiếng Anh. Gia sư tại trung tâm đáp ứng đầy đủ các yếu tố về Tâm – Tầm – Trí thức. Bao gồm các yếu tố: Giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm; nhiệt tình hết lòng giúp con bạn vượt qua khó khăn để tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Hơn nữa, tất cả gia sư đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình chứng minh thư; hay là thẻ sinh viên, bằng, bảng điểm khi đi dạy…

Thông tin liên hệ:

 • Website: giasudiem10hanoi.com
 • Điện thoại: 0853 893 145
 • Địa chỉ: Số 1 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Gia sư Dân Trí – Trung tâm gia sư Tiếng Anh Hà Nội uy tín

Dịch vụ gia sư Tiếng Anh cho học sinh tiểu học của trung tâm được nhiều người đánh giá cao. Đội ngũ gia sư của trung tâm sẽ sử dụng chương trình Cambridge Starters; Movers và Flyers của Bộ Giáo dục và Đào tạo để học viên có thể thi lấy bằng sau khóa học. Học viên sẽ được phát triển cả 4 kỹ năng là nghe – nói – đọc – viết.

Gia sư Dân Trí uy tín tại Hà Nội

Theo đánh giá của các chuyên gia, tiểu học là khoảng thời gian tốt nhất cho các em tiếp xúc với tiếng Anh. Lúc này, các em tiếp thu nhanh và phản xạ nhạy bén với ngoại ngữ. Do đó, ngoài việc cung cấp kiến thức cho học viên; thì đội ngũ gia sư của Gia sư Dân Trí sẽ hướng dẫn học viên một số kỹ năng học nhanh. Nhờ đó mà học viên có thể ghi nhớ từ vựng và chủ động học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Với chất lượng giảng dạy tốt, học phí hợp lý và minh bạch, Gia sư Dân Trí được rất nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, trung tâm cũng có nhiều dịch vụ uy tín khác như luyện thi Ielts; Toeic, chứng chỉ Anh Văn bằng A, B, C,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3 29 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0908 15 9119 – 0974 85 9119
 • Website: giasudantrivn.blogspot.com

3. Gia sư Trí Đức

Gia sư Trí Đức được nhiều phụ huynh, học sinh, giáo viên và sinh viên ở Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Quản lý và nhân viên rất thân thiện, tư vấn cho khách hàng nhiệt tình. Bên cạnh chi phí nhận lớp hợp lý ( khoảng 40% tháng lương đầu ) để mọi người yên tâm hợp tác. Trung tâm cam kết giới thiệu gia sư Tiếng Anh đáp ứng tốt nhất về chuyên môn; cũng như về phương pháp sư phạm. Cụ thể như sau: Giảng dạy từ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao giúp trẻ tiếp thu hiệu quả; tự tin làm chủ kiến thức của mình.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: giasutriduc.edu.vn
 • Điện thoại: 0984 735 736
 • Địa chỉ: Số 7, ngách 463/15, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

4. Gia sư Bảo Châu – Thuộc top 10 trung tâm gia sư Tiếng Anh Hà Nội chất lượng cao

Gia sư Bảo Châu là một trong những trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín ở Hà Nội. Trung tâm có khoảng 10.000 gia sư đều là các giáo viên và sinh viên có năng lực. Họ có sự yêu thích nghề giáo và tận tâm với học viên. Trung tâm cập nhật hồ sơ của gia sư để gia đình có thể tham khảo và chọn được gia sư phù hợp với nhu cầu.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh của Gia sư Bảo Châu đều là giáo viên Anh Văn; hoặc sinh viên đang theo học ngành Ngôn ngữ Anh đạt chứng chỉ Ielts từ 6.5 trở lên. Với năng lực giỏi, gia sư sẽ giúp học viên nâng cao vốn tiếng Anh và tự tin hơn khi giao tiếp. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được hướng dẫn một số mẹo để nhớ vững từ vựng; ngữ pháp và chủ động hơn trong việc học Anh Văn.

Gia sư Bảo Châu Hà Nội chất lượng

Đội ngũ gia sư của trung tâm có tác phong chuẩn mực, thái độ ân cần và tận tình với học viên. Trong quá trình giảng dạy, gia sư sẽ đánh giá mức độ tiến bộ của học viên. Sau đó gia sư sẽ trao đổi kỹ lưỡng với gia đình. Với những em mất gốc tiếng Anh, gia sư có thể đề nghị tăng số buổi học để các em theo kịp bạn bè. Và mục tiêu xa hơn là học tốt ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà 10A10, Tập thể sư phạm ngoại ngữ, Q. Cầu Giấy
 • Điện thoại: 09645 666 80 – 0966 042 043
 • Website: giasubaochau.net

5. Gia sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh cung cấp gia sư dạy kèm Tiếng Anh từ lớp 1 – 12 chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Quản lý và nhân viên ở đây vô cùng tâm huyết. Trung tâm thực hiện tuyển chọn gia sư kĩ lưỡng nhằm đáp ứng cả về chuyên môn, phương pháp giảng dạy. Nhờ vậy mà học sinh yếu, kém sẽ tự tin hơn vào bản thân. Giúp trẻ nhanh chóng củng cố kiến thức và tiến bộ vượt bậc. Đối với những em khá, giỏi luôn duy trì thành tích cao. Hơn nữa, gia sư Bảo Anh còn đảm bảo quyền lợi chính đáng của phụ huynh, học sinh và các bạn gia sư.

Thông tin liên hệ:

 • Website: giasubaoanh.com.vn
 • Điện thoại: 097.927.1260
 • Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Phố Đinh Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

6. Gia sư GrowGreen – Trung tâm gia sư Tiếng Anh Hà Nội nổi tiếng

Là trung tâm chưa lâu đời ở Hà Nội. Tuy vậy nhưng GrowGreen đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Điều này được thể hiện qua những đánh giá tích của phụ huynh, và sinh viên từng hợp tác với GrowGreen. Quản lý và nhân viên tại đây vô cùng nhiệt huyết, phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. Tất cả đều nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Họ tuyển chọn đội ngũ gia sư Tiếng Anh kĩ lưỡng, đáp ứng cả về chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Chính vì vậy mà các bé có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Website: growgreen.edu.vn
 • Điện thoại: 0967 666 640
 • Địa chỉ: 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.

7. Gia Sư Việt

Là 1 trong 10 trung tâm gia sư Tiếng Anh Hà Nội uy tín nhất. Gia sư Việt được rất nhiều phụ huynh ở khu vực tin tưởng. Trên tinh thần tương thân, tương ái ủng hộ đồng bào vùng thiên tai và gia sư có hoàn cảnh khó khăn; thì trung tâm áp dụng chính sách cho nợ 100% phí nhận lớp và không giữ giấy tờ. Do vậy, ngoài chi phí học tập hợp lý; phụ huynh được cung cấp thông tin trung thực về gia sư đến kèm con mình.

Gia sư Việt uy tín tại Hà Nội

Trung tâm có những thầy cô giàu kinh nghiệm và đông đảo sinh viên được tuyển chọn kĩ lưỡng. Đội ngũ giảng dạy đều là người có thành tích học tập xuất sắc và đang theo học trường Đại học danh tiếng. Ví dụ như Sư phạm, Ngoại ngữ, Ngoại thương, Ngoại giao, ĐH Hà Nội,… Gia Sư Việt cam kết phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để giúp con họ nâng cao tinh thần tự giác và tiến bộ nhanh chóng.

Và đối với môn Tiếng Anh, Gia Sư Việt cung cấp các chương trình dạy như sau:

 • Gia sư Tiếng Anh tại nhà lớp 1 đến 12, kèm cơ bản và nâng cao đáp ứng mọi trình độ.
 • Gia sư Tiếng Anh luyện thi cấp II, III trường điểm, trường chuyên và luyện thi đại học chất lượng cao.
 • Mở lớp dạy thêm môn Tiếng Anh lớp 6 – 12, quy mô dưới 15 bạn và giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Gia sư Tiếng Anh online thông qua phần mềm, ứng dụng của Google Meet, Zoom… chi phí giảm 15% – 45% so với học trực tiếp.

Thông tin liên hệ : 

 • Website: https://giasuviet.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn
 • Hotline: 096.446.0088 – 090.462.8800
 • Văn phòng: 024.6263.8868 – 024.6266.8288 ( 8h đến 18h )
 • Trụ sở chính: Số 5 ngõ 149 Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

8. Trung tâm gia sư Thành Tài – Trung tâm gia sư Tiếng Anh Hà Nội có tâm nhất

Tiếng Anh đã trở thành môn học chính thức. Tuy nhiên, đa phần các em đều không có kỹ năng đọc và nói. Hiểu được điều này, gia sư Thành Tài muốn mang đến cho các em học sinh chất lượng giảng dạy tốt. Từ đó có thể cải thiện vốn tiếng Anh và tự tin hơn khi giao tiếp. Chương trình giảng dạy sẽ tập trung vào kiến thức trong sách giáo khoa. Bên cạnh đó trung tâm cũng giúp các em luyện kỹ năng nghe – nói.

Trung tâm gia sư Thành Tài có dịch vụ gia sư đa dạng và luôn cam kết về chất lượng giảng dạy. Trung tâm gia sư Thành Tài còn có dịch vụ gia sư luyện thi Starters, Movers và Flyers theo chương trình Cambridge; luyện thi KET, PET và Ielts. Với đội ngũ gia sư hùng hậu, trung tâm có thể chọn lựa gia sư phù hợp với yêu cầu của từng gia đình/ học viên. Gia sư không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có kỹ năng sư phạm và thái độ nhiệt tình. Nhờ vậy giúp học viên cải thiện vốn tiếng Anh và hình thành niềm đam mê, yêu thích ngoại ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Ngõ 73, Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân
 • Điện thoại: 033 424 5816 – 0931 047 912
 • Website: giasuthanhtai.com.vn

9. Gia sư Hà Minh

Gia sư Hà Minh hoạt động từ 2015 và được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng. Được trực tiếp quản lý bởi thầy Hà giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Cùng với đội ngũ gia sư Tiếng Anh gồm giáo viên giàu kinh nghiệm; sinh viên chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Trung tâm không chỉ giúp các em học tốt Tiếng Anh tốt; mà còn bộc lộ khả năng ở nhiều lĩnh vực nhau như Hội họa, Nghệ thuật, Điện ảnh, Cờ vua,… Chính vì vậy, phụ huynh có thêm giải pháp bồi dưỡng năng khiếu để con mình phát triển toàn diện và thành công hơn. Gia sư Hà Minh – liên minh sức mạnh tri thức Việt!

Thông tin liên hệ: 

 • Website: fb/trungtamgiasuhaminh
 • Điện thoại: 098 251 0771
 • Địa chỉ: Số 48 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.

10. Gia sư Đức Minh – Trung tâm gia sư Tiếng Anh Hà Nội chất lượng

Trung tâm Gia sư Đức Minh – Nơi các bậc phụ huynh, giáo viên và sinh viên gửi gắm niềm tin. Việc tìm gia sư là một giải pháp mà đến 90% gia đình tại các thành phố lớn lựa chọn. Trên thực tế, thật không dễ dàng để tìm được một Gia sư giỏi. Tuy nhiên, Gia sư Đức Minh với sức mệnh tìm và lựa chọn gia sư phù hợp với học sinh và yêu cầu của gia đình. Nhờ thế mà các bé có thể đạt kết quả cao nhất dựa trên năng lực của mình.

Gia sư Đức Minh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên; thì công ty luôn đồng cảm và chia sẻ với những lo lắng, trăn trở của các bậc làm cha mẹ. Thấu hiểu về sự hy sinh hết mình cho con cái. Gia Sư Đức Minh sẽ luôn bên cạnh để san sẻ bớt gánh nặng của quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 ngách 2 ngõ 1 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
 • Facebook: https://www.facebook.com/giasuducminh/
 • Website: https://giasuducminh.com/

Địa Điểm Hà Nội đã tổng hợp một cách chi tiết về 10 trung tâm gia sư Tiếng Anh Hà Nội uy tín nhất. Danh sách này vẫn luôn được cập nhật một cách chính xác theo thời gian. Vì vậy nên phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng. Hãy chọn lựa một trung tâm đáng tin cậy nhất vì tương lai rạng ngời của con em!

Diadiemhanoi
admin1

Là người khởi đầu cho ý tưởng website www.diadiemhanoi.vn. Tôi muốn cung cấp và giới thiệu đến bạn đọc hơn hàng trăm địa điểm tham quan hấp dẫn bậc nhất Hà Thành.Từ những quán cóc thân quen, cà phê đường phố, cho đến các điểm ăn chơi thú vị, hàng quán với những tầm view cực đẹp.

Địa điểm Hà Nội có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm, kiến thức, cẩm nang và các vấn đề ở Hà Nội. Mời bạn tham gia trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được mọi người cùng giải đáp tại Group:
Địa điểm tương tự
Tổng hợp địa chỉ bán Xì Gà uy tín tại Hà Nội
03/04/2024

Bật mí địa chỉ bán xì gà ở Hà Nội chính hãng và nổi tiếng nhất

 / 

Đơn vị độ âm thành xe hơi Hà Nội uy tín
06/03/2024

Top 4 đơn vị độ âm thanh xe hơi tại Hà Nội uy tín nhất

 / 

các địa điểm ăn buffet ở hà nội
26/02/2024

List 20 các địa điểm ăn Buffet ở Hà Nội ngon rẻ

 / 

Dành cho chủ quán