Chính sách hoạt động

Chính sách hoạt động của website đảm bảo việc hoạt động tuân thủ pháp luật hiện hành của Việt Nam. Chúng tôi đã đăng kí chứng chỉ số DMCA ( chứng chỉ về luật bảo vệ bản quyền tác giả ); để bảo vệ các nội dung khác nhau. Ví dụ như video, hình ảnh, nội dung các bài viết… trên website. Tất cả những hình thức copy nội dung; mà không được sự cho phép từ ban quản trị ban quản trị của https://diadiemhanoi.vn/ ; thì đều được coi là bất hợp pháp.

Những lưu ý trong chính sách hoạt động

Khi sử dụng website https://diadiemhanoi.vn/, có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản trong chính sách hoạt động này. Các nội dung hiển thị trên website nhằm mục đích cung cấp thông tin; và giải đáp các thắc mắc của người dùng.

Bạn đọc truy cập vào website không được phép:

Bạn đọc được hoàn toàn tự do; dựa trên cơ sở tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ pháp lý của cả hai bên. Trong trường hợp phát hiện cá nhân; hoặc bất kì người dùng nào cố tình giả mạo, phát tán các thông tin trái phép gây ảnh hưởng tới website. Hay là có bất kì hành động nào xâm phạm hệ thống website diadiemhanoi.vn; thì chúng tôi có quyền chuyển thông tin liên quan đến các cơ quan thẩm quyền; để được xử lý theo quy định pháp luật.

Diadiemhanoi.vn – Nơi chia sẻ và đánh giá địa điểm, với hàng ngàn địa điểm về ẩm thực, giải trí du lịch tại Hà Nội.

Dành cho chủ quán